Nâng Mũi Có An Toàn Không

Nhu cầu vừa làm đẹp vừa an toàn là một trong những vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của các Khách hàng. Có rất nhiều người lo ngại những vấn đề xảy ra sau khi có sự can thiệp về dao kéo, nhất là việc nâng mũi.

Nhu cầu vừa làm đẹp vừa an toàn là một trong những vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của các Khách hàng. Có rất nhiều người lo ngại những vấn đề xảy ra sau khi có sự can thiệp về dao kéo, nhất là việc nâng mũi. Thẩm mỹ Uyên Anh sẽ giải đáp những nỗi lo của khách hàng như sau:

Phương pháp nâng mũi hiện nay được áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Việc tiến hành phẫu thuật chỉ dừng lại ở vùng mô mềm, sụn mũi, bề mặt da nên tất cả các hoạt động chức năng mũi cũng nhưng các bộ phận khác đều không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn tư vấn và thăm khám một cách chi tiết về các phương pháp thích hợp cho từng cơ địa mỗi người.

Đồng thời, việc phẫu thuật nâng mũi sẽ tiến hành theo từng bước theo đúng quy trình, cụ thể:

  • Bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp thích hợp theo từng cơ địa khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe,đo huyết áp.
  • Bác sĩ sẽ đo vẽ và sát khuẩn vùng điều trị. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bóc tách,tạo hình sụn mũi và đóng vết thương.

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ bác sĩ về các phương pháp chăm sóc vết thương, cũng như chế độ ăn uống phù hợp. Thời gian hồi phục nhanh chóng và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Tuy nhiên, bất cứ ca phẫu thuật nào cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro, nhưng nó chỉ xảy đến với những trung tâm có tay nghề kém, công nghệ lỗi thời, không có trình độ chuyên môn cao cũng như cơ sở vật chất xuống cấp. Để hạn chế những nguy cơ không đáng có, hãy lựa chọn đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp để sở hữu nhan sắc vượt trội mà lại an toàn, bạn nhé!

Để biết thêm chi tiết bạn có thể đặt lịch tư vấn theo số Hotline: 090 875 34 88, bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Uyên Anh tư vấn và thăm khám một cách tận tình nhất