Mí Mắt Không Đều Thì Phải Làm Sao?

Bên cạnh việc bạn sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí hoặc mí lót, thì việc mí mắt không đều là cũng một trong những nguyên nhân khiến bạn luôn mất tự tin với đôi mắt của mình. Vì thế, việc bạn tìm cách có thể khắc phục điểm yếu của mình là vấn đề khiến bạn lưu tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu Vì sao Mí Mắt không đều? Và làm thế nào để khắc phục được tình trạng ấy? Tất cả sẽ được thẩm mỹ Uyên Anh tiết lộ trong bài viết dưới đây

1/ Nguyên nhân dẫn đến việc Mí Mắt Không đều.

  • Do bẩm sinh: Thường gặp nhất là các bé ở độ tuổi khoảng từ 3 – 4 tháng cho tới 1, 2 tuổi. Tuy nhiên có một số trường hợp may mắn khi đến lớn trở nên bình thường, đối với những trường hợp còn lại thì cần phải can thiệp đến việc thẩm mỹ để lấy lại diện mạo cân xứng cho gương mặt.
  • Lão hóa: khoảng độ tuổi trung niên trở đi, tình trạng lão hóa sẽ xuất hiện. Da mắt sẽ xuất hiện hiện tượng da bị chùng, chảy xệ. Sẽ có trường hợp một số người bị chùng cả hai, số khác thì không đều nhau
  • Thẩm mỹ hỏng: Việc xuất hiện nhiều các trung tâm thẩm mỹ khiến nhiều người không kiểm tra được tình trạng uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Việc chọn nhầm địa điểm thẩm mỹ sẽ khiến bạn “sở hữu” đôi mắt không đều, mất đi tự tin trong giao tiếp hàng ngày.
  • Tai nạn: Nhiều chấn thương không mong muốn cũng khiến nhiều người gặp tình trạng mắt xệ, mí mắt không đều

2/ Vậy làm thế nào để khắc phục?

Việc sở hữu đôi mắt không đều sẽ khiến nhiều người gặp tự ti và luôn tìm cách khắc phục tình trạng này, và thường sẽ có hai cách giúp bạn an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

  • Make up: Việc makeup sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt, vì thế, nhiều chị em phụ nữ vẫn thường chọn cách này để sở hữu đôi mắt to tròn. Nhưng sẽ đòi hỏi việc bạn sẽ tốn nhiều thời gian trong việc Makeup.
  • Nhấn/ Cắt Mí Mắt: Hiện nay trình độ bác sĩ có chuyên môn cao cũng như công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, nên việc Nhấn/cắt Mí Mắt sẽ thực hiện một cách an toàn mà đem lại hiệu quả cao.

Bác Sĩ Hoàng Phương Mai cho biết, quy trình cắt mí mắt diễn ra khá đơn giản nhưng hiệu quả duy trì lâu dài. Tiến trình cắt mí mắt được thực hiện bao gồm bác sĩ tiến hành thăm khám. Bác sĩ vẽ đường mí, xác định kỹ càng hợp lý. Sau đó tiến hành phẫu thuật bóc tách vùng mí. Chỉnh sửa hai mí mắt cho đều. Sau đó, khách hàng chỉ cần tuân theo những chỉ dẫn đơn giản từ bác sĩ để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng hơn. Sau khoảng thời gian hồi phục, mí mắt sẽ đồng đều và kết quả duy trì lâu dài.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể đặt lịch tư vấn theo số Hotline: 090 875 34 88, bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Uyên Anh tư vấn và thăm khám một cách tận tình nhất