Cắt Mí Mắt Có Ảnh Hưởng Đến Thị Lực Không?

Có rất nhiều khách hàng khi đến Thẩm Mỹ Uyên Anh tư vấn thường có câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của mình hay không? Và sau khi cắt mí, mắt có được tự nhiên không? Thẩm Mỹ Uyên Anh xin trả lời với khách hàng như sau:

Hiện tại ngày nay, việc cắt mí mắt đã không phải là vấn đề đáng lo ngại với tất cả chúng ta. Bởi cùng với nền công nghệ khoa học hiện đại phát triển, đội ngũ bác sĩ được đào tạo với chuyên môn sâu, kiến thức rộng đảm bảo tuyệt đối an toàn, chính xác. Không những thế với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi mắt vừa to tròn, hấp dẫn mà vẫn mang được nét tự nhiên, hoài hòa với khuôn mặt

Tại Thẩm Mỹ Uyên Anh, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp, chưa từng ghi nhận bất cứ những phản ứng phụ nào từ phía khách hàng sau khi thực hiện tiểu phẫu. Không những thế, Thẩm mỹ Uyên Anh còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực trong việc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên và đầy thần thái.

Ngoài ra, việc tiểu phẫu Cắt Mí Mắt chỉ thực hiện những thao tác đơn giản. Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí và rạch một đường nhỏ hẹp trên nếp gấp cũ mí mắt, nên sẽ không đụng chạm đến giác mạc hay kết mạc của khách hàng. Việc ảnh hưởng đến thị lực sau khi Cắt Mí Mắt sẽ không có xảy ra.

Cùng với việc Cắt Mí Mắt, bạn sẽ loại bỏ những tình trạng bọng mỡ mắt, sụp mí, giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể đặt lịch tư vấn theo số Hotline: 090 875 34 88, bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Uyên Anh tư vấn và thăm khám một cách tận tình nhất