Bí Quyết Điều Trị Sụp Mí Mắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt, không chỉ ở những người lớn tuổi, mà đôi khi nó xuất hiện cả ở những người trẻ. Sụp mí mắt không chỉ cản trở tầm nhìn mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, có thể khiến người đó cảm thấy tự ti khi xuất hiện trước chỗ đông người. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Có những yếu tố cơ bản sau đây khiến chúng ta có thể bị sụp mi ở mắt, như:

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến sự bẩm sinh ở mỗi người. Có rất nhiều người khi sinh ra đã bị sụp mí ở mắt, biểu hiện của việc sụp mí như: hai mí mắt không đều, một mắt che khuất đồng tử… gây nên tình trạng mất cân xứng giữa hai mắt

Thứ hai là độ tuổi. Khi chúng ta vào độ tuổi lão hóa, những nếp nhăn xuất hiện dần ở phía đuôi mắt. Không chỉ thế, tình trạng mí mắt dần sụp xuống kèm theo những bọng mỡ trên vùng mắt, gây cản trở tầm nhìn chúng ta. Khá nguy hiểm nếu chúng ta không khắc phục tình trạng này.

Thứ ba, do bất thường chỗ bám của cơ nâng mi, tổn thưởng một phần thần kinh chi phối cơ nâng mi.

Thư tư, do liệt dây thần kinh số 3, thường kết hợp với lác ngoài và giãn đồng từ. Bệnh xảy ra do chấn thương hoặc khối u chèn ép đường dẫn truyền thần kinh.

  • Sụp mi mắt do nhược cơ: Bệnh tự miễn liên quan đến nồng độ acetylcholin ở thần kinh cơ, thường khởi phát ở tuổi dậy thì ở một hoặc hai mắt.
  • Sụp mi cơ học xảy ra khi mi trên trở nên nặng hơn bình thường như u, phù, viêm hoặc khi có sẹo kết mạc co kéo làm hạn chế vận động của mi.

Và cuối cùng, do những tình trạng khác như: tai nạn, đau mắt hột , bị U… đều có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mi.

Vậy làm như thế nào để điều trị?

Hiện nay, với công nghệ khoa học ngày càng hiện đại, việc sụp mí đã không còn là vấn đề khiến chúng ta phải trăn trở. Nhưng để thực hiện việc điều trị cũng như mang tính thẩm mỹ cao đòi hỏi chúng ta phải có sự chọn lựa kỹ càng tại các trung tâm điều trị và thẩm mỹ. Bởi nó đòi hỏi không chỉ mang tính chuyên môn cao mà còn là sự an toàn vì sức khỏe, không lo sợ những biến chứng hậu phẫu 

Tại Thẩm Mỹ Uyên Anh, không chỉ đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, mà còn luôn quan tâm đến tính thẩm mỹ của khách hàng. Không chỉ khắc phục được tình trạng sụp mí, mà còn giúp đôi mắt to tròn, hai mí cân xứng một cách tự nhiên. Làm đôi mắt bạn càng trở nên hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn.

Liên hệ với Hotline 0908 753 488 để nhận được tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí đến từ những đội ngũ giàu kinh nghiệm nhé.