Vì Sao Giảm Mỡ Bụng Là Quan Trọng

Cơ thể của mỗi người đều dự trữ mỡ và lượng mỡ này sẽ giải phóng trong thời gian cơ thể không được cung cấp đủ lương thực. Nhưng nếu cứ tăng cân và chẳng bao giờ có thời kỳ nào bị đói kém để buộc phải tung kho dự trữ ra thì các tế bào mỡ sẽ nhả dần chất mỡ vào máu với tốc độ khá cao. Điều này ảnh hưởng đến sự chuyển hóa và cái cách cơ thể sử dụng insulin. Qúa trình chuyển hóa của cơ thể trở nên tồi tệ và sẽ có những vấn đề về sức khỏe, cụ thể là những bệnh :

– Tiểu đường .

– Một số bệnh ung thư .

– Huyết áp cao .

– Ngừng thở khi ngủ .

– Các bệnh tim mạch .

         Có nhiều phương pháp giúp làm giảm mỡ như:

–  Ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc giảm cân… nhưng hiệu quả không cao

– Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ bụng, cắt mỡ bụng… Những phương pháp này phải sử dụng đến dao kéo, phải nghỉ dưỡng và để lại sẹo.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển giúp giảm mỡ mà không đau, không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả đó là công nghệ Exilis.

       Exilis là công nghệ được kết hợp hai bước sóng: sóng RF và sóng siêu âm giúp làm tan mỡ và săn chắc da. Năng lượng cao tần làm nóng các lớp chất béo sâu trong da. Hoạt động trao đổi chất được khởi động và các quá trình đánh tan mô mỡ cục bộ được kích hoạt. Số lượng các tế bào mô giảm đi và lớp mô mỡ dần dần tan biến.

Ưu điểm:

–         Làm tan mỡ và săn chắc da. Bạn không còn lo lắng da sẽ bị nhăn và trùng nhão.

–         Không đau, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng.

–         An toàn và hiệu quả.