Trẻ Hóa Da Toàn Diện Công Nghệ Nano RF

Lão hóa da có thể là do tác nhân từ môi trường ô nhiễm xung quanh hoặc do yếu tố di truyền, hormon và thời gian. Lão hóa khiến vùng da bị chảy xệ, kém săn chắc, da xuất hiện đốm nâu, bị thâm sạm ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Công nghệ Nano Fractional RF là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp trẻ hóa da toàn diện.

          Cơ chế hoạt động công nghệ Nano Fractional RF

           Nano Fractional RF là công nghệ có khả năng truyền năng lượng và quét thông minh dưới dạng vi phân cực nhỏ xâm nhập vào trong da ở mức sâu 500 micro, tác động sâu đến lớp hạ bì – lớp sâu nhất của da. Giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, elastin và hình thành các acid hyaluronic trong lớp hạ bì, làm trẻ hóa và căng vùng da được điều trị. Đồng thời, gia tăng sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

          Ưu điểm công nghệ trẻ hóa da

Được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn.

Công nghệ Smartscan- lần đầu tiên ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa giúp quét nhanh hơn trên bề mặt da làm tối thiểu hóa tổn thương và giúp truyển tải năng lượng một cách đồng đều và kiểm soát mật độ vùng da trên vùng điều trị.

Với đầu Nano Fractional RF chứa song song điện cực, các chân pin truyền tải năng lương vi phân cực nhỏ tác động sâu đến lớp hạ bì, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn, giúp da mau lành.

Giúp sản sinh collagen mới, phục hồi collagen tổn thương.

Không đau, không ảnh hưởng đến sinh hoạt

An toàn tất cả mọi loại da.

          Hiệu quả điều trị.

Xóa nếp nhăn, săn chắc da, nâng cơ mặt.

Trẻ hóa da, cải thiện kết cấu da.

Xóa sẹo thâm, sẹo mụn.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Rạn da sau sinh và do tăng cân.

           Điểm khác biệt với các công nghệ khác.

Hiệu quả gấp đôi, do nhiệt lượng có khả năng đi đến lớp sâu tận cùng trong cấu trúc da (độ sâu 500 micro) nên gia tăng khả năng kích thích sản sinh collagen trong da, đồng thời làm co lại các collagen bị chảy xệ nên da được tái tạo mới.

Hiệu quả xóa nhăn rất đồng đều giữa các vùng da, do có thể điều trị trên diện tích da lớn nhất là 1.33cm2. Da phục hồi rất nhanh, tình trạng hồng ban chỉ kéo dài hai ngày, da chỉ bóc vỉ nhỏ chứ không bong theo từng mảng. Thời gian để da phục hồi giảm đi một nửa so với các công nghệ của thế hệ trước.