Trẻ Hóa Da Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ có chị em phụ nữ mà nam giới cũng rất quan tâm. Do môi trường và tuổi tác là nguyên nhân làm cho da bị lão hóa, mất đi tính năng đàn hồi. Chính vì vậy  làn da xuất hiện các nếp  nhăn, nhão và chảy xệ..

Để lấy lại làn da săn chắc, tái tạo nét trẻ trung trên khuôn mặt  thì công nghệ Thermage là giải pháp hàng đầu được các giới sao và các quốc gia  trên toàn thế giới điều tri .

Thermage sử dụng sóng RF đơn cực tác động sâu đến tầng collagen của lớp bì giúp tái tạo và kích thích sản sinh  ra sợi collagen mới. Khi đó tính năng đàn hồi của da quay trở lại giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, trẻ trung hơn.

Năng lượng sóng công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm nóng lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen, giúp bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua.

Collagen tiếp tục được tăng sinh, tái tạo sau điều trị từ 2 – 6 tháng, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

     Chỉ cần 60 đến 90 phút điều trị bạn cảm nhận được hiệu quả thon gọn trên khuôn mặt, hiệu quả của quá trình điều trị sẽ được tăng lên đến 6 tháng và được duy trì trong  nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

 

Sau khi điều trị bạn trở về hoạt động và sinh hoạt bình thường.

     Thermage được xem là tiêu chuẩn vàng trong ngành thẩm mỹ , chỉ cần điều trị một lần duy nhất, tuyệt đối an toàn và được bộ y tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận là công nghệ điều trị không xâm lấn