Thông tin cần biết về phẫu thuật cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi

Trên thực tế, một chiếc mũi với phần cánh khá to sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thiếu hài hòa và không đẹp về mặt tướng số. Với phẫu thuật cắt cánh mũi mọi chuyện sẽ được giải quyết. Chiếc mũi của bạn sẽ thon gọn và thanh tú hơn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Theo thống kê thì có đến 70% phụ nữ Việt Nam sở hữu một chiếc mũi chưa đạt chuẩn về mặt thẩm mỹ. Trong đó tình trạng cánh mũi to, thô và bè sang hai bên rất hay gặp. Để khắc phục nhanh khuyết điểm này chỉ có cách sử dụng phẫu thuật cắt cánh mũi. Với hiệu quả lên đến 99%, sau phẫu thuật bệnh nhân có thể sở hữu ngay chiếc mũi thon gọn đẹp như ý.

Phẫu thuật thu gọn mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là việc sử dụng các thao tác cắt hoặc khâu cuộn cánh mũi từ đó tạo hình cho chiếc mũi thon gọn hơn. Hiện nay, các chuyên gia chủ yếu sử dụng 2 cách thu gọn cánh mũi đó là:

–         Cuộn cánh mũi vào trong tại vị trí của trụ mũi bác sĩ sẽ tạo ra một tác động và thu cuộn 1 phần da ở bên cánh mũi. Sau đó khâu tạo hình cố định để giúp cho cánh mũi trở nên thon gọn như mong đợi.

–         Phẫu cắt cánh mũi là bác sĩ sẽ rạch tại vị trí rãnh mũi và má để loại bỏ bớt một lượng da ở hai bên cánh mũi. Sau đó bác sĩ khâu định hình vùng này lại để tạo hình cánh mũi thon gọn hơn.

Tiểu phẫu cắt cánh mũi khá đơn giản và nhẹ nhàng. Để thực hiện cắt cánh mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem tình trạng mũi của bạn như thế nào. Thông thường việc cắt cánh mũi chỉ có thể được tiến hành trong khoảng 30-45 phút.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt cánh mũi

Sau phẫu thuật bạn đã có chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên với hai cánh mũi mỏng. Mũi trụ hình chữ A cân xứng và và an toàn tuyệt đối.

Vết mổ nhỏ, đường khâu khéo léo và tinh tế mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện không đau và không để lại sẹo.

Kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn đem đến kết quả ổn định lâu dài không để lại di chứng.

Cách chăm sóc và vệ sinh sau làm phẫu thuật cắt cánh mũi

Sau khi phẫu thuật các bạn phải tuân thủ hoàn toàn theo hướng dẫn của bác sĩ.

Đảm bảo giữ cho vết thương luôn khô ráo, không được rửa vết thương trực tiếp với nước. Các bạn chỉ được sử dụng nước muối sinh lý để lau nhẹ nhàng. Uống thuốc theo chỉ định.

Trong sinh hoạt hàng ngày không tác động lực mạnh lên vùng mũi. Hạn chế cười, gãi hay sờ nắn mạnh trên vùng mũi cho đến khi mũi lành hẳn.

Duy trì thăm khám và cắt chỉ định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Khi có dấu hiệu bất thường cần liên hệ với bác sĩ để được trợ giúp ngay.

Nếu các bạn muốn thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi nên tìm đến những địa chỉ uy tín có tay nghề bác sĩ cao để đảm bảo an toàn. Thẩm mỹ Uyên Anh với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế đầy đủ sẽ giúp đảm bảo đúng kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Uyên Anh

Địa chỉ: 197 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08. 38274855 – 0908 753 488

Email: uyanhthammy@gmail.com