Công Nghệ Thon Gọn Cơ Thể

Là công nghệ mang tính đột phá trong việc phục hồi hình dáng cơ thể, được kết hợp hai bước sóng: sóng RF và sóng siêu âm giúp làm tan mỡ và săn chắc da, giảm các nếp nhăn và trẻ hóa da mặt mà không cần phẫu thuật, không gây hại cho cơ thể và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Thiết bị được cài đặt phần mềm EFC dùng để điều khiển dòng năng lượng và tự động loại bỏ đi năng lượng cực đại. Quá trình này còn gọi là Square (Đỉnh Phẳng), hình thành năng lượng phổ và là một tính năng độc đáo của Exilis trong trị liệu tần số cao. Exilis đảm bảo sự đồng nhất trong việc phân phối năng lượng, cho phép an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn khi điều trị.

     Tác động của Exilis:

– Năng lượng kết hợp sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép xâm nhập và cải tạo các mô trước đây vốn được xem là khó bị tác động. Sản phẩm Exilis tấn công trược tiếp vào các lớp mỡ sâu hơn, trong khi đó phần lạnh hơn bên ngoài giúp điều hòa nhiệt độ của da và bào vệ các cấu trúc da nhạy cảm.

thon gọn cơ thể hiệu quả

– Được xem là một phần của quy trình, năng lượng cơ học của sóng siêu âm giúp giải phóng các cấu trúc mỡ Fibrolic, các tổ hợp tế bào mỡ bị tách ra thành cấu trúc riêng rẽ. Những tế bào rời rạc này dễ bị tác động bởi các yếu tố vật lý từ bên ngoài và dễ bị xử lý một cách hiệu quả.

thon gọn cơ thể hiệu quả

– Năng lượng cao tần làm nóng các lớp chất béo sâu trong da. Hoạt động trao đổi chất được khởi động và các quá trình đánh tan mô mỡ cục bộ được kích hoạt. Số lượng các tế bào mô giảm đi và lớp mô mỡ dần dần tan biến.

thon gọn cơ thể hiệu quả

Exilis là công nghệ điều trị mạnh nhất và nhanh nhất trên thị trường hiện nay, mang lại hiệu quả nhanh chóng vượt ngoài sự mong đợi, điều trị hiệu quả cao trong các lĩnh vực làm đẹp:

Làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật, làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, làm trẻ khuôn mặt chảy xệ.

thon gọn cơ thể hiệu quảthon gọn cơ thể hiệu quả

Làm tan mỡ và săn chắc da ở các vùng: cánh tay, lưng ,bụng, đùi, chân, mông.

thon gọn cơ thể hiệu quả

Exilis là công nghệ mang lại giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không đau, không gây tê. Kết quả tiến triển nhanh, hiệu quả lâu dài và dễ nhận thấy.