Tạo Đường nét và Săn Chắc Da Không Phẫu Thuật

Thời gian, môi trường là những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng lão hóa da. Khi càng lớn tuổi da chúng ta càng mất đi chức năng đàn hồi, tiến trình tái tạo collagen cũng giảm hẳn. Chính vì vậy những người càng lớn tuổi da càng có tình trạng chùn nhão, hay chảy xệ.

Để duy trì nét thanh xuân trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật, chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng công nghệ Thermage:

–  Là công nghệ cao cấp làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, dùng sóng RF đơn cực (Tần số Radio), với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một hoặc một vài lần thực hiện, do sử dụng loại đầu phát sóng “ThermaTip” đặc chế công nghệ cao.

     – Là công nghệ an toàn, được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da… thông qua tác động mạnh mẽ vào các lớp collagen bên dưới da.

     Tác động của Thermage: Da mặt chia ra làm 3 lớp rõ rệt: phía trên cùng (nhìn thấy) là lớp biểu bì, kế đến là lớp giàu collagen, gọi là lớp bì, và dưới cùng là lớp mỡ dưới da, với dày đặc mạng sợi collagen. Khi collagen trong 3 lớp này bị phân hủy do ánh nắng, do di truyền, hay do quá trình lão hóa thông thường…, da mặt sẽ chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn.

Thermage là công nghệ không xâm lấn tác động làm săn chắc và hồi phục collagen ở cả 3 lớp trên. Hiệu quả đạt được là do tác động của công nghệ “RF Điện dung” (CRF) độc đáo của Thermage đã làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da tức thời săn chắc, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm hư lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng Cryogen để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung CRF đi qua. Hiệu quả điều trị còn tiếp tục tăng thêm rõ ràng hơn do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng.

Thermage có thể ứng dụng tốt với tất cả mọi người có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên. Công nghệ Thermage điều trị hiệu quả cho các vùng trong cơ thể:

–    Làm căng da mặt , mí mắt, làm nhỏ nọng cằm, làm trẻ khuôn mặt chảy xệ.

–    Làm săn chắc da ở các vùng: cánh tay, bụng, đùi, đầu gối, nâng mông.

–     Thermage còn giải quyết tình trạng da vỏ cam, những vùng da lồi lõm.

 

Với thời gian thực hiện khoảng 60 phút – 120 phút tùy từng vùng điều trị. Để đạt hiệu quả tối đa cần sử dụng kem chống nắng. Trong vòng 3 ngày sau điều trị cần rửa mặt và tắm bằng nước ấm, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.