Tại sao ngày càng nhiều khách hàng chọn nâng cơ trẻ hóa da Ultraformer?

Ultraformer được xem là công nghệ nâng cơ trẻ hóa giúp xóa sạch nếp nhăn hiện đại nhất hiện nay. Chỉ cần một liệu trình các bạn có thể trẻ lại ngay từ 5 – 7 tuổi. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem công nghệ này có những ưu điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy?

Công nghệ Ultraformer hiện đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nâng cơ, trẻ hóa căng da không cần phẫu thuật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội tiết kiệm thời gian, kinh phí cho đến hiệu quả duy trì lâu dài.

Trẻ hóa da từ 5-7 tuổi chỉ trong 1 lần điều trị

Nếu như công nghệ trẻ hóa da Thermage phải mất ít nhất 3 tháng để thấy rõ được hiệu quả điều trị. Thì đến với công nghệ trẻ hóa da Ultraformer  các bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả điều trị sau khoảng 1 tháng.

Bạn chỉ cần thực hiện trẻ hóa da 1 lần duy nhất dưới sự tác động của sóng siêu âm cường độ cao sẽ tác động sâu hơn vào bên trong da từ đó nâng cao hiệu quả trẻ hóa. Làn da của bạn sẽ được khắc phục nhanh tình trạng da chảy xê, tạo đường viền khuôn mặt rõ nét.

Chỉ sau một tháng điều trị bằng sóng siêu âm hội tụ, khách hàng sẽ nhìn thấy cấu trúc da của mình thay đổi rõ rệt.

Điều trị lão hóa da từ sâu bên trong

Công nghệ Ultraformer sử dụng loại sóng siêu âm có cường độ cao có thể tác động được xuyên qua tầng trung bì, hạ bì  đến lớp cân cơ SMAS. Tức là đã vượt qua cấu trúc bề mặt của da xuống dưới lớp mỡ và lớp cơ để phát huy tác dụng.

Ở tầng này sóng siêu âm phát hiện và thu ngắn các sợi collagen đứt gãy từ đó làm đầy hết các rãnh nhăn hay trùng nhão trên da. Máy tỏa ra nhiệt lượng từ 60-70 độ C đây là mức nhiệt lượng cần thiết để kích thích và tăng sinh collagen và elastin giúp da tăng độ đàn hồi.

Hiệu quả điều trị lâu dài tác động trên nhiều vùng da

Hiện nay, người ta sử dụng công nghệ Ultraformer ứng dụng vào điều trị nhiều khu vực da. Nó có tác dụng hút mỡ thừa vùng má, nọng cằm đến phần viền hàm bị chảy xệ. Hay điều trị phần da mặt lão hóa có nếp nhăn ở dưới mắt, đuôi mắt, khóe miệng, rãnh miệng cười sâu…Điều trị tác động lên khu vực mắt bị sụp mí. Điều trị trên da nhăn lão hóa trên các vùng da mặt, da cổ.

Hiệu quả điều trị của công nghệ Ultraformer được duy trì lâu dài vì sóng siêu âm tác động từ sâu bên trong cấu trúc da từ đó giúp cho da tăng độ đàn hồi, căng tràn sức sống. Làn da của bạn sẽ được giữ mãi nét thanh xuân trong vòng nhiều năm.

Điều trị chuyên sâu an toàn với sức khỏe người sử dụng

Trong quá trình điều trị bằng công nghệ Ultraformer tuyệt đối không gây bất kỳ tác dụng phụ hay đau đớn nào trên bề mặt da. Ultraformer chỉ tác động trên về mặt hoàn toàn không xâm lấn. Tuyệt đối không gây bỏng rát như các công nghệ nâng cơ, xóa nhăn cũ trước đây. Máy có cơ chế làm lạnh tự động sẽ giúp làm co rút lại các sợi cơ và bó cơ ở độ sâu 4.5mm dưới da. Ngay sau khi điều trị xong, các bạn có thể trang điểm, đi chơi mà không cần nghỉ dưỡng.

Mặc dù xuất hiện cách đây chưa lâu tại Việt Nam, nhưng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultraformer được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.