Chất làm đầy Restylane là gì?

RESTYLANE là một dược chất do công ty Q-Med của Thụy Sỹ nghiên cứu và phát minh năm 1996. Đây là một dược chất rất hiệu quả, dùng chích dưới da làm đầy những nơi da bị lõm để xóa đi các nếp nhăn không mong muốn trên khuôn mặt. Ngoài ra nó còn có tác dụng tăng độ ẩm cho da và làm cho da trông trẻ trung mượt mà hơn.

RESTYLANE được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện lớn ở các nước Âu, Mỹ, được đông đảo giới ca sĩ, các thương gia hết sức ưa chuộng, mang lại khuôn mặt tươi trẻ.

RESTYLANE là một dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật, hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học theo thời gian. Hiện tại trên thị trường có hai loại RESTYLANE  được sử dụng rộng rãi, có hiệu quả trong vòng một năm và hiệu quả trong vòng 10 năm.

RESTYLANE được dùng điều trị:

– Các nếp nhăn trên mắt.

– Các rãnh sâu hai bên mũi.

– Rãnh nhăn ở trán

– Rãnh nhăn ở hai đầu chân mày.

– Điều trị môi nhăn, môi lép.

Hiệu quả mỹ mãn ngay lần đầu tiên điều trị, sau khi hết tác dụng khách hàng vẫn có thể  tiếp tục điều trị để kéo dài thêm hiệu quả mà không hề gây tác dụng phụ.

 Thời gian điều trị: thông thường từ 30 – 60 phút tùy theo mức độ điều trị.

Sau trị liệu, khách hàng sẽ thấy nơi điều trị hơi đỏ và sưng nhẹ, việc này là bình thường và sẽ hết trong vòng 1 – 2 ngày.

Đối với trị liệu môi nhăn, lép việc sưng môi thường kéo dài lâu hơn, có thể kéo dài khoảng 3 ngày.

Để ổn định điều trị quý khách cần massage nhẹ nơi điều trị trong vài ngày, nhất là 6 giờ sau điều trị.