Phân Biệt Công Nghệ Thermage Thật – Giả

Từ khi ra đời, công nghệ Thermage luôn được đánh giá là một trong những công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn không xâm lấn hàng đầu thế giới. Và cho đến nay, gần như chưa có công nghệ nào vượt qua được Thermage về khả năng tăng sinh collagen dưới da.

Những ưu điểm vượt trội trên đã tạo cơ hội cho máy Thermage giả, nhái ra đời, sử dụng trong điều trị với mức giá “rẻ bất ngờ”. Để tránh rủi ro cho khách hàng , Thẩm mỹ Uyên Anh xin đưa ra các phương pháp phân biệt máy Thermage thật – giả để quý khách hàng biết cách phân biệt:

          NHẬN BIẾT MÁY THERMAGE THẬT – GIẢ

Thermage thật: Tên công nghệ đầy đủ của hãng từ Mỹ là Thermage CPT, do công ty Solta của Mỹ sản xuất. Ngoài việc trên máy có logo hình hoa sen thì một điểm cần lưu ý nữa là bên trong máy có hộp chứa bình Oxy làm mát.

Thermage giả: giống công nghệ Thermage thật cả về tên gọi, mẫu mã và nhà sản xuất, nhưng không có bình oxy làm mát bên trong nắp class=”aligncenter”máy.

NHẬN BIẾT ĐẦU TIP THẬT – GIẢ
Không chỉ có máy giả, đầu tip Thermage sử dụng để điều trị cũng có thể là giả. Chính vì vậy, nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn với kết quả làm đẹp của máy Thermage chính hãng, đại diện nhà sản xuất tại Việt Nam – Công ty Inamed kết hợp cùng nhà sản xuất đưa ra chương trình nhận diện Thermage chính hãng thông qua website thermagevietnam.com. Bằng việc yêu cầu trung tâm thẩm mỹ cung cấp vỏ hộp và đầu tip, bạn có thể kiểm tra số serie và số lot trên website.

Để làm đẹp hiệu quả và an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện vẫn nên được ưu tiên. Thẩm mỹ Uyên Anh là trung tâm sở hữu công nghệ Thermage chính hãng đầu tiên và luôn cập nhật phiên bản mới với nhiều cải tiến vượt bậc sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và an toàn.