Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật, không sưng bầm

Hiện nay, thay vì can thiệp phẫu thuật tạo hình mí mắt như trước các bác sĩ thẩm mỹ đã sử dụng phương pháp nhấn mí mắt không cần phẫu thuật. Với phương pháp này các bạn sẽ không đau, hạn chế sưng bầm, không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt mí mắt đẹp tự nhiên.

Khác với tiểu phẫu cắt mí mắt cần can thiệp rạch mổ thì nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt khâu và sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng. Với kỹ thuật này khách hàng sẽ có mí mắt đẹp tự nhiên mà không sưng đau hay bầm tím.

Nhấn mí mắt thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt được các bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao thực hiện. Sau khi xác định chính xác phần nếp gấp mí mắt, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tác động lên liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt để hình thành nếp gấp mí mắt tự nhiên.

Phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Do không cần rạch mổ nên không cần khâu hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của đôi mắt.

Những trường hợp nào nên nhấn mí mắt:

  • Mắt một mí, mí lót.
  • Mắt có mí đôi nhưng không rõ
  • Mắt có mí đôi một bên còn bên kia chỉ có một mí.

Hiệu quả của phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Mí nhấn rõ ràng khiến cho đôi mắt trông to tròn tạo thần thái tốt hơn. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà nó còn có ưu điểm là an toàn tuyệt đối.

Theo đó, bạn sẽ không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không đau, không để lại sẹo. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ ở vùng trên mí mắt nên khách hàng sẽ cảm thất rất thư thái và nhẹ nhàng không đau.

Sau khi thực hiện xong thủ thuật nhấn mí, khách hàng hoàn toàn có thể ra về nghỉ ngơi 1 ngày là có thể đi làm ngay trở lại. Mắt của bạn có thể bị sưng nhẹ trong vòng 5-7 ngày. Tuyệt đối không để lại sẹo nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thực hiện nhấn mí mắt ở đâu tốt tại TP. HCM?

Mặc dù đây là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, tuy nhiên các bạn cần hết sức lưu ý cần thực hiện tại các cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố quyết định sự thành công của việc nhấn mí mắt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Uyên Anh chính là địa chỉ thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt uy tín cho khách hàng tham khảo. Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện không chỉ có trình độ cao mà còn thường xuyên được đi tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất.

Gía thành cạnh tranh và chất lượng đảm chính là ưu điểm giúp cho dịch vụ nhấn ví mắt của thẩm mỹ viện Uyên Anh được khách hàng gần, xa tin tưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi điện ngay tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Uyên Anh

Địa chỉ: 197 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08. 38274855 – 0908 753 488

Email: uyanhthammy@gmail.com