Giảm Béo Hiệu Quả Với Công Nghệ Hàn Quốc

Lấy lại vóc dáng gọn gàng thon thả là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên lựa chọn một giải pháp giảm cân nào an toàn và hiệu quả nhất, không tăng cân trở lại, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể nhưng chi phí lại vừa túi tiền đang khiến nhiều chị em băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn và đem lại hiệu quả.

Thấu hiểu điều đó, Trung tâm thẩm mỹ Y Khoa Uyên Anh sử dụng phương pháp giảm béo đặc biệt bằng phương pháp hỏa liệu  và sóng RF.

Giảm béo bằng phương pháp hỏa liệu  và sóng RF là quy trình khoa học gồm các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu, cộng thêm sự kết hợp sóng RF, tia hồng ngoại và hút chân không giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình tiêu hủy chất dư thừa cho hiệu quả giảm béo an toàn, tự nhiên và đúng với cơ chế sinh học của con người. Đây là phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn.

Quy trình 90 phút gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra da và đo số đo vùng cần giảm béo

Bước 2: Hỏa liệu pháp kết hợp với cặp hỏa liệu sản phẩm

Giúp điều chính quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình trao tiêu hủy chất dư thừa, góp phần giảm béo triệt để.

Bước 3: Thoa sản phẩm có chứa khoáng chất, nguyên tố li lượng cũng như các thành phần tiêu mỡ đặc biệt giúp kích thích tuần hoàn máu, giải phóng lượng mỡ dư thừa dưới bề mặt da.

Bước 4: Massage bằng tinh dầu phân giải và kem massage chuyên dụng

Kỹ thuật viên trực tiếp massage lên vùng bụng để sản phẩm tiêu mỡ thẩm thấu vào da. Dưới tác dụng lực của các động tác massage và sức nóng do sự massage cùng các thành phần ẩn chứa trong kem tan mỡ chuyên dụng, mỡ bên dưới bề mặt da ở vùng bụng cũng như các bộ phận khác sẽ bị đốt nóng, mềm ra, tạo điều kiện cho việc tiêu mỡ dễ hơn.

Bước 5: Sử dụng công nghệ tiêu hủy mỡ

Công nghệ tiêu hủy mỡ bằng sóng RF đi xuyên qua tầng sâu của da, hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi và hệ thống bài tiết. Công nghệ này cũng phục hồi tính đàn hồi cho da, đẩy nhanh tuần hoàn máu. Nhờ đó, sau khi giảm mỡ, làn da bạn hoàn toàn không bị chùng nhão.

Bước 6: Tạo form dáng chuẩn