Công nghệ Thermage, công nghệ làm đẹp hàng đầu của Hoa Kỳ

Cùng với tuổi tác, cơ thể chúng ta sản sinh ngày càng ít collagen và vì thế lớp da mặt và cả da vùng bụng, ngực, cánh tay, đùi ngày càng chùng hơn và thậm chí chảy xệ. Để giải quyết vấn đề này, trước đây phải cần đến phẫu thuật căng da mặt, căng da bụng… nhưng hiện nay công nghệ Thermage giúp trẻ hóa và căng da mặt, làm săn da bụng, đùi… mà không cần phẫu thuật.

Công nghệ Thermage là gì?

Thermage dùng sóng tần số Radio (RF) đơn cực, với ưu điểm là năng lượng tác động rất cao nhưng có hệ thống làm lạnh bảo vệ rất an toàn. Hiệu quả có thể thấy ngay sau khi thực hiện với việc sử dụng loại đầu phát sóng công nghệ cao “ThermaTip”, sử dụng riêng cho từng người và chỉ sử dụng một lần.

Thermage đã được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả từ năm 2002. Đã có hàng triệu người áp dụng công nghệ Thermage tiên tiến này và đều tỏ rõ sự hài lòng về một làn da tươi trẻ, căng mịn. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã sử dụng công nghệ Thermage trong điều trị xóa nhăn, làm thon gọn mặt, làm săn vùng mắt, săn da ở đùi, bụng, đầu gối, cánh tay… Công nghệ Thermage có thể tác dụng tốt đối với mọi loại da và màu da, chỉ cần điều trị liệu trình duy nhất, không cần nghỉ dưỡng hay mất thời gian chờ hồi phục. Công nghệ này phù hợp cho những người quá bận rộn, không có thời gian đi lại nhiều lần, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Ngoài việc giúp làm săn lại các mô collagen hiện có, Thermage cũng kích thích tăng kết cấu và số lượng Collagen theo thời gian giúp da liên tục trẻ lại sau điều trị.

Thẩm mỹ viện Uyên Anh còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác như:

Phẩu thuật nâng ngực

Phẩu thuật nâng mũi

Phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật bấm mí mắt

Chăm sóc da mặt……..