Công nghệ mới căng da mặt bằng chỉ collagen

Căng da mặt được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có làn da mịn màng không tì viết. Với phương pháp này sẽ giúp các bạn khắc phục được hết những khiếm khuyết trên da như nhăn nheo, da chảy xệ kém săn chắc…Trong bài viết hôm nay, Thẩm mỹ Uyên Anh sẽ chia sẻ chi tiết về phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen cho các bạn tham khảo.

Để giúp cho chị em chống lại các dấu hiệu lão hóa theo thời gian. Thẩm mỹ Uyên Anh đã đưa liệu pháp căng da mặt bằng chỉ collagen vào thực hiện:

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen

Căng da mặt bằng chỉ collagen hiện được xem là phương pháp trẻ hóa da toàn diện và tức thì cho chị em phụ nữ. Phương pháp này có xuất xứ từ Thụy Sĩ và hiện đang được ưa chuộng ở nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Việt Nam…

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học ultra collagen – đây là loại chỉ có cấu trúc đa chiều đưa trực tiếp vào mô da. Chỉ collagen sẽ kéo căng các vùng da chảy xệ đồng thời trẻ hóa toàn diện khuôn mặt. Hiệu quả của phương pháp này sẽ được nhìn thấy rõ rệt trước và sau khi căng da.

Sau khi áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen, các chị em sẽ thấy da không sưng nề và có thời gian phục hồi rất nhanh chỉ trong 2-3 ngày. Không can thiệp xâm lấn nên cũng không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo.

Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của căng da mặt bằng chỉ collagen so với phương pháp khác đó là hiệu quả kéo dài, da bạn ngày càng đẹp hơn. Liên kết của chỉ sẽ bền chặt theo thời gian giúp kích thích tự sản sinh collagen làm cho da mặt ngày càng cặng mịn màng.

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời trên mà phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen đang được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Căng da mặt bằng chỉ collagen ở đâu tốt?

Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen đã được thực hiện nhiều tại Việt Nam. Nhưng các bạn cần phải lưu ý lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín theo những tiêu chí sau đây:

–         Lựa chọn đơn vị sử dụng công nghệ mới căng da mặt bằng chỉ collagen chất lượng. Nhằm đảm bảo cho da mặt bạn được kéo căng một cách tối đa, hạn chế tổn thương và xâm lấn.

–         Đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao cũng quyết định đến sự thành công của phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

–         Nên chọn các cơ sở thẩm mỹ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Với máy móc hỗ trợ đầy đủ sẽ phục vụ tốt cho quá trình căng da bằng chỉ collagen. Từ đó đảm bảo sự thành công cho phương pháp này.

Thẩm mỹ Uyên Anh là một trong số những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu cung cấp công nghệ mới căng da bằng chỉ collagen tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đủ điều kiện, năng lực được cấp phép của Sở Y Tế là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ Uyên Anh

Địa chỉ: 197 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Emal: uyenanhthammy@gmail.com

Hotline: 0908 753 488

Điện thoại: 08. 3827 4855

Website: thammyuyenanh.com