Công nghệ giảm mỡ không xâm lấn Scizer Sonic

Mỡ thừa được xem là nguyên nhân hàng đầu khiến các chị em phụ nữ mất ăn, mất ngủ tự ti về ngoài hình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn phương pháp giảm mỡ mới không xâm lấn sử dụng máy Scizer tại Thẩm mỹ Uyên Anh.

Có rất nhiều phương pháp để loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể từ ăn kiêng cho đến luyện tập thể dục. Nhưng những phương pháp này hiệu quả không cao mà lại đòi hỏi người tập phải nỗ lực rất nhiều. Do đó, các bạn cần một phương pháp giảm béo mới vừa nhanh chóng lại tiết kiệm thời gian.

Lợi thế của công nghệ giảm mỡ không xâm lấn Scizer Sonic

Công nghệ giảm mỡ Scizer Sonic sử dụng tối đa năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU. Sóng siêu âm giúp tác động chính xác vào các mô mỡ thừa dưới da, phá vỡ màng tế bào. Từ đó sẽ giúp tiêu hủy các mô mỡ giúp mỡ thừa bị phá hủy và đào thải ra bên ngoài mà không gây cảm giác khó chịu.

Hệ thống máy Scizer Scanning phát ra năng lượng lan tỏa và chính xác tới từng mô mỡ mang đến hiệu quả tuyệt đối, triệt để. Hiệu quả quá trình giảm béo đạt gấp đôi, thời gian điều trị nhanh chóng và có thể thay đổi trên nhiều vùng điều trị.

Loại sóng siêu âm này còn có tác dụng làm căng da và trẻ hóa làn da tại khu vực tác động. Máy không có tác dụng ion hóa nên hạn chế tổn thương các mô xung quanh và ít biến chứng hơn so với phẫu thuật.

Sử dụng hệ thống làm mát có khả năng điều chỉnh nhiệt độ tạo ra tác dụng thư giãn tinh thần. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận an toàn với người sử dụng.

Cam kết với khách hàng

–       Giảm béo trong thời gian ngắn và thấy rõ kết quả ngay sau điều trị.

–       Không can thiệp phẫu thuật xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

–       Tái tạo đường nét cơ thể thon gọn và quyến rũ.

–       Thời gian điều trị vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ giảm béo này đang được ứng dụng để điều trị nhiều  khu vực như: vùng bụng, vùng cánh tay, vùng bắp đùi, bắp chân, bắp tay…Tái tạo đường nét cho toàn bộ cơ thể, xóa nhăn, nâng cơ và điều trị nọng cằm trên mặt.

Các bước thực hiện giảm béo không xâm lấn với máy Scizer Sonic

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định lượng mỡ thừa và các vùng cần giảm mỡ. Sau đó tư vấn cho khách hàng điều trị theo liệu trình phù hợp đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ xác định vị trí điều trị. Vệ sinh làm sạch vùng da cần giảm mỡ.

Bước 3: Chuyên viên thực hiện các bước giảm béo bằng máy lên trên vùng đã được đo vẽ.

Bước 4:  Sau điều trị khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Phương pháp này chống chỉ định đối với những trường hợp như:

Thoát vị đĩa đệm trong khu vực điều trị.

Phụ nữ có thai đang trong giai đoạn cho con bú.

Những khu vực có mô mỡ quá mỏng <3cm.

Hiện nay, công nghệ giảm béo không xâm lấn Scizer Sonic đã được ứng dụng và thực hiện tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phương pháp này các bạn có thể gọi điện đến Thẩm mỹ Uyên Anh để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.