Bấm mí mắt có an toàn không?

 

Trong các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay, bấm mí mắt được đánh giá là giải pháp an toàn nhất bởi phương pháp áp dụng thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch.

– Các thao tác kỹ thuật đều chỉ can thiệp ngay vùng ngoài da mí mắt mà không tác động vào cấu trúc bên trong, hoàn toàn không xâm lấn, không gây hại đến mô cơ, niêm mạc lân cận.

– Thủ thuật hết sức đơn giản, không cắt mổ, không bóc tách, các điểm can thiệp chỉ là những điểm rất nhỏ hình thành ngay trên cung bấm mí

– Với sự hỗ trợ từ dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, toàn bộ thao tác thực hiện kỹ thuật chuẩn xác đến từng milimet, can thiệp đúng mức giúp quy trình luôn đạt mức an toàn cao nhất.

Ngoài ra, bấm mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào 2 vấn đề bạn cần lưu ý:

– Lựa chọn cơ sở, địa chỉ bấm mí uy tín: Bấm mí phải được tiến hành tại trung tâm, cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế đạt những tiêu chuẩn khắt khe về quy trình, cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến, chất lượng tay nghề đội ngũ bác sỹ, …

– Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hồi phục tại nhà: Nếu như các bác sĩ đã hoàn thành 70% thành công của ca bấm mí Hàn Quốc thì sau đó, vấn đề bấm mí có an toàn không lại phụ thuộc vào chính cách chăm sóc thực tế của mỗi người.