Kỹ thuật thu gọn đầu mũi.

Đặc điểm chung của người châu á là có đầu mũi tương đối to, không giống như đặc điểm mũi của các nước phương Tây. Chính vì điều này dù “sở hữu” một chiếc mũi cao nhưng đầu mũi quá to cũng làm cho gương mặt trông kém hài hòa. Chính vì thế, giải pháp thu nhỏ đầu mũi được ra đời giúp cho chiếc mũi có khiếm khuyết trên được hoàn chỉnh hơn.

Thu nhỏ đầu mũi là một dạng tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục phần đầu mũi thô, góp phần tạo nên một chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, và lỗ mũi hình hạt chanh giúp cho gương mặt thêm hài hòa, thanh thoát.

Thu nhỏ đầu mũi là một thủ thuật bóc tách các  mô sụn, và tùy vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp đem lại một chiếc mũi xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt từng đối tượng.

Thủ thuật này tương đối đơn giản, tuy nhiên để hoàn chỉnh chiếc mũi nhất, thì tay nghề của đội ngũ y bác sĩ rất quan trọng và mang tính quyết định.

Tại sao nên chọn thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ Uyên Anh?

Tại trung tâm thẩm mỹ Uyên Anh, bác sĩ Hoàng Phương Mai đã có 18 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo sẽ:

  • Khắc phục hiệu quả đầu mũi thô, to bè, từ đó tạo hình đầu mũi thêm thon gọn, lổ mũi hình hạt chanh mang lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát cho gương mặt.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không gây xâm lấn.
  • Sau thực hiện khách hàng không cần nghĩ dưỡng nhiều và có thể trở lại hoạt động bình thường.
  • Cân đối, hài hòa với khuôn mặt là điều các bác sĩ tại Uyên Anh luôn hướng đến. Chính vì điều này tùy vào tình trạng đầu mũi và dáng mũi hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những phương pháp và cách xử lí sao cho phù hợp nhất với gương mặt hiện tại. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi rất cao ở tay nghề cũng như quan điểm thẩm mỹ của bác sĩ.

Việc thành công của một ca phẫu thuật ngoài yếu tố bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất còn đòi hỏi sự phối hợp của bệnh nhân về việc chăm sóc hậu phẫu thuật. Điều này không kém phần quan trọng, và là một trong những yếu tố quyết định tính thành công của chiếc mũi. Những lưu ý sau sẽ giúp quý khách hàng có thể áp dụng để chăm sóc cho chiếc mũi nhanh chóng hồi phục:

  • Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được giữ băng cố định để cố định dáng mũi;
  • Nên chườm đá thường xuyên trong 2 ngày đầu để vết thương nhanh hết sưng bầm;
  • Nên uống thuốc theo đúng chỉ định của đội ngũ y bác sĩ;
  • Kiêng ăn trong vài tháng đầu các thực phầm như: hải sản, thịt bò, rau muống, các thức uống mang tính kích thích như rượu, bia, trà, cà phê,…
  • Tái khám đúng lịch và cắt chỉ sau 7 ngày thực hiện, nên thường xuyên vệ sinh vết mổ bằng nước muối và thuốc sát khuẩn để vết thương không bị nhiễm trùng;
  • Hạn chế va đập, đụng chạm mạnh vào mũi nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng đến dáng  mũi. Nên nằm ngửa trong 1 tuần đầu để dáng mũi được đẹp nhất.